Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Hội thảo Nâng cao kỹ năng nghề cho HSSV nghề Khách sạn - Hướng dẫn du lịch Hội thảo Nâng cao kỹ năng nghề cho HSSV nghề Khách sạn - Hướng dẫn du lịch

 

Nhằm mục đích nâng cao kỹ năng thực hành nghề nghiệp cho Học sinh sinh viên nghề Khách sạn và Hướng dẫn du lịch. Nằm trong kế hoạch Hội thảo cấp khoa, bộ môn năm học 2021 – 2022, chiều ngày 29/03/2022 Tổ bộ môn Du lịch – Khách sạn đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao kỹ năng nghề cho HSSV nghề Khách sạn  - Hướng dẫn du lịch”. Buổi Hội thảo có sự tham gia của tất cả các giáo viên khoa Kinh tế - Du lịch.

Cô Trần Thị Thái – TTBM Du lịch – Khách sạn phát biểu khai mạc Hội thảo

Các giáo viên khoa Kinh tế - Du lịch tham dự Hội thảo

Hội thảo đã trình bày 5 tham luận của các giảng viên liên quan đến việc phân tích thực trạng và đề xuất các kiến nghị, giải pháp trong công tác giảng dạy, thực hành, thực tập của HSSV trong  bối cảnh Du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid 19. Đồng thời, đi sâu vào phân tích tình hình học tập và thực hành của các mô đun Phục vụ Buồng, Lễ tân khách sạn, Phục vụ nhà hàng và Hướng dẫn du lịch.

Cô Nguyễn Thị Kim Nguyên trình bày báo cáo tham luận

Buổi Hội thảo diễn ra nghiêm túc và có sự tham gia đóng góp ý kiến của các giảng viên. Cô Lê Thị Nguyên Tâm – Trưởng khoa Kinh tế Du lịch cũng đã phân tích và đưa ra các ý kiến chỉ đạo trong công tác giảng dạy mô đun nghề.

Chất lượng hoạt động đào tạo nghề là sự kết hợp và tổng hòa của rất nhiều yếu tố: Nhà trường, giảng viên, doanh nghiệp, người học. Trong các yếu tố đó, có những yếu tố chủ quan và yếu tố khách quan. Đối với các yếu tố chủ quan đến từ phía nhà trường, giảng viên cần có sự chủ động thay đổi, thích ứng và đổi mới để chất lượng đào tạo nghề của nhà trường ngày càng hoàn thiện.

Bài viết: Trần Thị Thái

 

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ