CHI BỘ PHÂN HIỆU TRƯỜNG CĐLTTP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI

Ngày 9 tháng 9 năm 2022 Chi bộ Phân hiệu Trường Cao đẳng Lương thực-Thực phẩm đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ 6, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về dự đại hội chi bộ có Đồng chí Đào Thị Minh Tâm, Bí thư Đảng bộ Nhà Trường, các đại biểu đại diện lãnh đạo các phòng, ban, Công đoàn, đoàn Thanh niên cùng toàn thể đảng viên chi bộ. Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ trước qua đó kiểm điểm đánh giá rút ra bài học kinh nghiệm cho cấp ủy khóa mới, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội cũng tiến hành bầu ra cấp ủy khóa mới. Với sự thống nhất cao 3 đồng chí đã trúng cử và Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm:

1. Đồng chí Hoàng Xuân Chính  - Bí thư chi bộ,  Phó hiệu trưởng, PGĐ Phân hiệu
  2. Đồng chí Nông Thị Vân - Phó Bí thư chi bộ, Kế toán trưởng
  3. Đồng chí Nguyễn Minh Vân     - Chi ủy viên, Trưởng phòng Quản trị

Ban Chấp hành chi ủy khóa mới gồm các đồng chí giữ các vị trí chủ chốt tại phân hiệu, đồng thời cũng đã từng có kinh nghiệm trong công tác đảng, công tác chính quyền nên chắc chắn sẽ lãnh đạo Phân hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị chuyên môn, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, nỗ lực sáng tạo đổi mới, đưa phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh vượt qua những thời khắc khó khăn nhất, góp phần hoàn thành mục tiêu chiến lược của nhà trường giai đoạn 2020-2025.

Một số hình ảnh tại đại hội

CHI BỘ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2022-2025

Vào lúc 14h00 ngày 09/09/2022, tại Hội trường tầng 3, Chi bộ Đào tạo đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Tham dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Ngô Thế - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường cùng các đại biểu là lãnh đạo các phòng ban, đại diện các chi uỷ, các cảm tình đảng và toàn thể Đảng viên trong chi bộ Đào tạo

Với tinh thần thẳng thắn và ý thức trách nhiệm, Đại hội đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đại hội cũng đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung vào dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 trong đó tập trung đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa công tác chuyên môn.

Đại hội đã tiến hành bầu 03 đồng chí vào Chi ủy Chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Phạm Thị Phương - Trưởng phòng CTHSSV giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Giám đốc Trung tâm DV&SV giữ chức Phó Bí thư chi bộ, Chi ủy viên là đồng chí Phan Văn Sanh - Trưởng phòng Kiểm định và ĐBCL

Một số hình ảnh tại Đại hội:

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ GIÁO VIÊN KINH TẾ NHIỆM KỲ 2022-2025

Vào lúc 7h30h00 ngày 16/09/2022, tại Hội trường tầng 3, Chi bộ Giáo viên Kinh tế đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Tham dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Nguyễn Sĩ Nho - Đảng ủy viên nhà trường cùng các đại biểu là lãnh đạo các phòng ban, đại diện các chi uỷ và toàn thể Đảng viên trong chi bộ Giáo viên Kinh tế.

✅ Sau một buổi làm việc với tinh thần thẳng thắn và ý thức trách nhiệm, Đại hội đã tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân gặp phải trong quá trình hoạt động. Đại hội cũng đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 trong đó tập trung đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa công tác chuyên môn, sinh hoạt Đảng và phát triển Đảng viên.

Đại hội đã tiến hành bầu 03 đồng chí vào Chi ủy Chi bộ Giáo viên nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Huỳnh Thị Kim Ngân - giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Văn Thị Thanh Yên - giữ chức Phó Bí thư chi bộ, Chi ủy viên là đồng chí Trần Thị Thu Giang.

Bài viết: Đ.T.M.T - N.T.M-H.T.K.N