Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Mở rộng cơ hội hợp tác trong đào tạo giữa trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm và các doanh nghiệp đến từ CHLB Đức Mở rộng cơ hội hợp tác trong đào tạo giữa trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm và các doanh nghiệp đến từ CHLB Đức

☘Nhằm mở rộng cơ hội hợp tác trong hoạt động đào tạo nghề, rèn luyện kỹ năng nghề, tiếp cận với công nghệ tiên tiến trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp, mở ra cơ hội cho học sinh, sinh viên tại trường có thể học tập, nghiên cứu và làm việc tại CHLB Đức, nhà trường đã có buổi làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Nam Thunrigia và các doanh nghiệp đến từ CHLB Đức

TS. Đỗ Chí Thịnh- Hiệu trưởng nhà trường và Ông Jan Scheftlein – Phó giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Nam Thunrigia, - Trưởng Phòng Chính sách, Khởi nghiệp và Hổ trợ doanh nghiệp CHLB Đức.

☘Tại buổi làm việc, TS. Đỗ Chí Thịnh- Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về nguồn nhân lực của trường, cơ sở vật chất, các chương trình đào tạo của nhà trường và một số lợi thế của ngành công nghệ thực phẩm, nhu cầu của xã hội đối với một số ngành nghề về công nghệ thực phẩm của trường hiện nay.

Toàn cảnh buổi làm việc

☘Đại diện đoàn đại biểu Ông Jan Scheftlein- Phó Giám đốc phòng Thương mại và Công nghiệp Nam Thunrigia, Trưởng Phòng Chính sách, Khởi nghiệp và Hỗ trợ doanh nghiệp của CHLB Đức đã giới thiệu và trao đổi cơ hội hợp tác về các dự án đào tạo nghề trong lĩnh vực đầu bếp, làm bánh, chế biến lương thực – thực phẩm.

Ông Jan Scheftlein đã giới thiệu và trao đổi cơ hội hợp tác về các dự án đào tạo nghề

☘Sau buổi làm việc, Đoàn tiếp tục đi tham quan cơ sở vật chất và một số lớp thực hành tại trường đồng thời tham quan một số doanh nghiệp liên kết với nhà trường trong thời gian qua.

☘TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường mong muốn trong thời gian đến sẽ đẩy mạnh hợp tác giữa nhà trường và Phòng Thương mại và Công nghiệp Nam Thunrigia và các doanh nghiệp đến từ CHLB Đức trong các lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo.

Đoàn tham quan tại các lớp học

Bài viết: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Hình ảnh: Lê Thị Thanh Thanh

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ