Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

CHUYẾN THĂM THĂM SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN CHUYẾN THĂM THĂM SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP TẠI NHẬT BẢN

Chương trình đào tạo cao đẳng thực tập tại nước ngoài (1,5 năm học tại trường CĐ LTTP và 1 năm học tại Nhật Bản) là một chương trình đào tạo chất lượng đã được nhà trường đầu tư trong vài năm qua. Để biết rõ hơn tình hình các em sinh viên thực tập, ăn ở, sinh hoạt tại Nhật Bản như thế nào, phản hồi của doanh nghiệp về tay nghề các em ra sao, trong thời gian từ ngày 1- 5/8/2023, đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, cô giáo TS. Đặng Thị Mộng Quyên – Phó hiệu trưởng  cùng thầy giáo ThS, Trần Hoàng Dũng  - Phó giám đốc Trung tâm (Tuyển sinh và việc làm), đã có chuyến thăm sinh viên và một số doanh nghiệp tại Nhật Bản. 

Đoàn công tác đã đến thăm các em sinh viên khi đang làm việc tại Công ty sản xuất Bánh kẹo FUJIYA, là công ty sản xuất bánh kẹo nổi tiếng tại Nhật Bản. Đồng thời gặp gỡ trao đổi thêm thông tin với các em. Qua trao đổi, các em đều rất hài lòng về chương trình thực tập hiện tại, học hỏi được nhiều về chuyên môn, sức khỏe tốt. Đặc biệt, ngôn ngữ tiếng Nhật tiến bộ rất rõ. Các em còn có thu nhập trung bình tầm 80,000 Yên (13 - 14 triệu đồng) sau khi đã trừ đi các chi phí ở, bảo hiểm và thuế. 


Trong chuyến công tác, các thầy cô đã đến thăm Hiệp hội hỗ trợ Intership tại Nhật Bản, Công ty sản xuất Bánh kẹo FUJIYA, Công ty Careelink Factory, Bệnh viện. Lãnh đạo Hiệp hội cũng như Ban giám đốc nhà máy đã đánh giá rất cao thái độ thực tập nghiêm túc và kỹ năng tay nghề của các em sinh viên về lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Đoàn công tác cũng đã làm việc với các đối tác về chương trình đào tạo intership lĩnh vực Công nghệ sinh học, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị nhà hàng khách sạn.


TS. Đặng Thị Mộng QUyên - Phó HIệu trưởng nhà trường gặp mặt sinh viên tham dự chương trình Đào tạo việc làm Nhật Bản

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ