Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Tăng cường cơ hội giao lưu, hợp tác giữa trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm và trường đại học Chiang mai - Thái Lan Tăng cường cơ hội giao lưu, hợp tác giữa trường Cao đẳng Lương thực - Thực phẩm và trường đại học Chiang mai - Thái Lan

Nhằm tăng cường cơ hội giao lưu, hợp tác giữa nhà trường và các trường học quốc tế. Chiều ngày 2/4/2024, Trường Cao đẳng Lương Thực – Thực phẩm đã có buổi làm việc với Đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên đến từ Đại học Chiang Mai- Thái Lan.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trước khu hiệu bộ

Đại diện nhà trường, TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng chào đón đoàn đã ghé thăm trường. Đồng thời trong buổi làm việc, TS. Đỗ Chí Thịnh đã có bài thuyết trình trước các em sinh viên của trường Đại học Chiang Mai – Thái Lan về giáo dục ngành thực phẩm và tương lai của ngành thực phẩm ở Việt Nam.

TS. Đỗ Chí Thịnh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

Đại diện đoàn Đại học Chiang Mai, TS. Ekamol Saichan – Giảng viên khoa Xã hội học, Trưởng đoàn Đại học Chiang Mai - Thái Lan rất vui mừng và cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của nhà trường và bài thuyết trình của thầy hiệu trưởng dành cho các em sinh viên.

TS. Ekamol Saichan (vị trí thứ hai bên phải) – Giảng viên Khoa Xã hội học Trưởng đoàn Đại học Chiang Mai

Toàn cảnh buổi làm việc

Trong khuôn khổ chuyến tham quan của đoàn, cùng với sự cho phép của lãnh đạo nhà máy Bia Đà Nẵng. Sáng ngày 3/2/2024, nhà trường đã đưa đoàn đi thăm quan nhà máy Bia Đà Nẵng tìm hiểu về công nghệ chế biến và đóng gói sản phẩm của công ty.

Đoàn tham quan Công ty Bia Đà Nẵng

Chuyến thăm không chỉ là hoạt động giao lưu giữa hai trường, mà còn là cơ hội để trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, đồng thời mở ra định hướng về khả năng hợp tác trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ