Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

(Thanhnien.vn)Giảng viên cao đẳng nghề cùng chia sẻ phương pháp giảng dạy mới (Thanhnien.vn)Giảng viên cao đẳng nghề cùng chia sẻ phương pháp giảng dạy mới

Hơn 80 giảng viên sẽ tham gia hội giảng giáo dục nghề nghiệp cấp bộ tại TP.Đà Nẵng. Giảng viên sẽ ứng dụng công nghệ thông tin trong bài giảng nhằm tạo được không khí sinh động, truyền tải hiệu quả nội dung bài học đến sinh viên.

Bộ Nông nghiệp-Phát triển nông thôn (NN-PTNT) sẽ tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2023 tại Đà Nẵng với sự tham dự của 83 giảng viên đến từ các trường cao đẳng (CĐ) - CĐ nghề trên toàn quốc.

Theo đó, hội giảng sẽ diễn ra trong 5 ngày từ ngày 10-14.9 tại Trường CĐ Lương thực-Thực phẩm. Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ NN-PTNT năm 2023 là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ được tổ chức định kỳ 3 năm một lần. Đây cũng là hoạt động góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng Trường CĐ Lương thực-Thực phẩm, cho biết, tính đến nay, đã có 28 trường đăng ký cử 83 nhà giáo tham dự trình giảng tại hội giảng cho 36 nghề, được sắp xếp theo 8 tiểu ban.

Tiến sĩ Đỗ Chí Thịnh, Hiệu trưởng Trường CĐ Lương thực-Thực phẩm, phát biểu tại buổi thông tin về Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2023

Theo ông Thịnh, những sản phẩm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của các trường và sản phẩm OCOP cũng được trưng bày trong khuôn khổ hội giảng.

Hội giảng còn là dịp để giảng viên trình bày những phương pháp giảng dạy mới đối với lĩnh vực đào tạo nghề, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong bài giảng tích hợp. Những phương pháp giảng dạy mới góp phần tạo không khí sinh động trong tiết học, truyền tải hiệu quả nội dung bài học và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Nguồn bài viết: Báo Thanhnien.vn

(Giảng viên cao đẳng nghề cùng chia sẻ phương pháp giảng dạy mới (thanhnien.vn))

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ