Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Giải Việt dã - chạy Vũ trang truyền thống Báo Đà Nẵng lần thứ 27 năm 2024: Khẳng định phong trào thể chất trong trường học nhiều năm qua Giải Việt dã - chạy Vũ trang truyền thống Báo Đà Nẵng lần thứ 27 năm 2024: Khẳng định phong trào thể chất trong trường học nhiều năm qua

Ngày 21-4, giải Việt dã - chạy Vũ trang truyền thống Báo Đà Nẵng lần thứ 27 năm 2024 khởi tranh tại khu vực phía ngoài Cung thể thao Tiên Sơn. Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã để lại dấu ấn tốt đẹp, góp phần lan tỏa phong trào chạy bộ của thành phố.

Đoàn vận động viên, HLV nhà trường tham dự giải Việt dã

Giải Việt dã - chạy Vũ trang truyền thống Báo Đà Nẵng do Báo Đà Nẵng phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố, Công an thành phố, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hằng năm. Mục tiêu ban tổ chức hướng tới nhằm tạo sân chơi ý nghĩa, góp phần tác động đến hoạt động rèn luyện thân thể của quần chúng, hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Theo thời gian, giải đấu mang tính truyền thống này đưa phong trào thể dục - thể thao ở các đơn vị, địa phương, cơ quan, trường học... từng bước phát triển sâu rộng.

Tham gia giải lần này, Nhà trường đã thành lập Đoàn gồm 15 người (5 CBVC và 10 VĐV là HSSV đang theo học tại trường), tập luyện từ 05/4 đến 20/4/2024 và thi đấu ngày 21/4/2024. Nội dung thi đấu Chạy Việt dã Nam 5km, Nữ 3km. Số lượng đăng ký dự thi: 05 VĐV nam và 05 VĐV nữ.

Đồng đội nữ

Đồng đội nam

Nhận Giải Nhì đồng đội nam, Giải nhì đồng đội nữ, Giải Nhì toàn đoàn và các giải cá nhân

Qua nhiều năm không tham gia giải, nhưng được sự huấn luyện của các thầy HLV có kinh nghiệm và nổ lực trong quá trình tập luyện của các em VĐV, thành tích thi đấu đạt được tại giải hết sức thành công.

Kết quả đạt được:

* Cá nhân nam (5 km): Giải Sáu: Trần Phước Thiện 

* Đồng đội nam : Giải Nhì

* Cá nhân nữ (3 km): Giải Tư: Lê Thị Thùy Linh, Giải Sáu: Lê Thị Ngân Hồng

* Đồng đội nữ: Giải Nhì

* Toàn đoàn : Giải Nhì

Qua giải lần này cũng là dịp để các các bạn HSSV được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục mà nhà trường giao cho. Các vận động viên hãy phát huy hết các phẩm chất sẵn có của mình, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm giành thành tích cao nhất, khẳng định đúng khả năng của mình trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu an toàn.

Hình ảnh và bài viết: N.T

Cùng chuyên mục

VIDEO

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ