Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường và HSSV Đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường và HSSV

Nhằm phát huy quyền làm chủ của người học, nâng cao trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường. Đồng thời tăng cường nề nếp, kỷ cương, kỷ luật trong nhà trường, góp phần xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Vừa qua, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm đã tổ chức Buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và đại diện HSSV.

Về dự có thầy giáo Đỗ Chí Thịnh -  Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đặng Thị Mộng Quyên – Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; Đại diện BTV Đoàn trường và đại diện HSSV các lớp.

Thầy Đỗ Chí Thịnh – Chủ trì buổi đối thoại

Cô Đặng Thị Mộng Quyên – Chia sẻ thông tin đến với HSSV

Tại buổi đối thoại, HSSV đã được nghe Báo cáo tổng hợp ý kiến của HSSV các lớp gửi đến buổi đối thoại và phản hồi của nhà trường về các vấn đề mà HSSV quan tâm. Trong đó tập trung là các vấn đề về học tập, công tác quản lý HSSV, cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, quản lý cổng ra vào, việc làm cho HSSV, dịch vụ …

Đặc biệt, lãnh đạo nhà trường đã được nghe những ý kiến sôi nổi của đại diện HSSV các lớp bổ sung, đóng góp xây dựng nhà trường ngày càng tốt hơn. Các em đã thể hiện tốt quyền và trách nhiệm của mình đối với nhà trường. Các thầy cô lãnh đạo nhà trường, trưởng các đơn vị chức năng đã có những trao đổi trực tiếp liên quan đến những nội dung mà HSSV quan tâm, chia sẻ.

Đại diện HSSV tham gia đối thoại

Thông qua đây, nhiều thông tin của nhà trường được chuyển tải đến các em được đầy đủ và sâu sắc hơn. Mặc dù thông tin của nhà trường đến với HSSV qua rất nhiều kênh khác nhau, tuy nhiên vì nhiều lý do nên các em chưa thực sự nắm bắt hết các vấn đề mà nhà trường đã triển khai cũng như những mặt mà nhà trường đã đạt được trên các lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Thông qua đại diện Ban cán sự lớp, Ban chấp hành chi đoàn và HSSV tham dự hôm nay sẽ làm cầu nối giữa nhà trường và HSSV trong lớp về việc chuyển tải, giáo dục, nhắc nhở HSSV thực hiện tốt vai trò, nghĩa vụ của HSSV trong học tập, rèn luyện, thực hiện nghiêm túc các quy định của nhà trường, có thái độ, lời nói, ứng xử phù hợp trong môi trường giáo dục.

Hoạt động đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và HSSV là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giải quyết tốt các vấn đề trong quá trình hoạt động của nhà trường, đồng thời giúp người học và lãnh đạo nhà trường hiểu, chia sẻ và cảm thông những khó khăn từ hai phía, tạo sự đồng thuận, thúc đẩy quá trình đào tạo của nhà trường được thuận lợi và đạt hiệu quả cao, góp phần ngày càng phục vụ tốt hơn cho HSSV, tạo tiền đề cho sự phát triển của nhà trường.

Phạm Thị Phương

Phòng Công tác HSSV

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ