Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

BẰNG CAO ĐẲNG CFI ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOÀN PHẦN TẠI CHLB ĐỨC BẰNG CAO ĐẲNG CFI ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOÀN PHẦN TẠI CHLB ĐỨC

Ngày 5-6, nhà trường hân hạnh đón tiếp đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Nam Thuringia, Giám đốc công ty Fleisch- und Wurstwaren Schmalkalden GmbH Thuringia, Giám đốc công ty Salata AG và Công ty TNHH Hà Nội IEC, để chia sẻ tin vui lớn với sinh viên.

Ông Jan Scheftlein, Phó Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Nam Thuringia, Đức, đã trao chứng nhận công nhận toàn phần cho bằng Cao đẳng ngành Công nghệ Thực phẩm cho Ts. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường

✨Ông Jan Scheftlein, Phó Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Nam Thuringia, Đức, đã trao chứng nhận công nhận toàn phần cho bằng Cao đẳng ngành Công nghệ Thực phẩm của nhà trường. Để đạt được sự công nhận này, các chuyên gia tại Đức đã thẩm định và đánh giá kỹ lưỡng bằng cấp và trình độ chuyên môn của sinh viên, đảm bảo rằng bằng cấp của NHÀ TRƯỜNG được công nhận tại Đức với tư cách lao động lành nghề, có việc làm ổn định.

✨Việc công nhận văn bằng này không chỉ khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo của nhà trường mà còn mở rộng cơ hội việc làm quốc tế cho sinh viên. Sau quá trình học tập tiếng Đức tại trường, 4 sinh viên đầu tiên trong dự án đã được ký hợp đồng làm việc tại các công ty thực phẩm tại bang Thuringia, CHLB Đức. Điều này không chỉ mang lại niềm tin mà còn mở ra cơ hội việc làm và định cư lâu dài cho sinh viên nhà trường tại CHLB Đức.

Sinh viên nhà trường ký hợp đồng làm việc tại các công ty thực phẩm tại bang Thuringia

✨Ngày 6-6, phái đoàn Đức đã cùng nhà trường tới thăm công ty PICO Food là đơn vị phối hợp với nhà trường trong việc đào tạo cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp của Đức.

✨Chúc mừng những nỗ lực không ngừng của lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Hy vọng rằng ngày càng nhiều sinh viên của trường sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại một trong những quốc gia phát triển nhất Châu Âu.

Hình ảnh: L.T.T.T

Bài viết: N.T.C.D

Cùng chuyên mục

VIDEO

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ