Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính:  101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728 - Website: https://cfi.edu.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/cfi.edu.vn

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh:  296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  Website: 
http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

 

Học tập cùng chuyên gia - Cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp Học tập cùng chuyên gia - Cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

Việc đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại trường CĐ Lương thực – Thực phẩm luôn được chú trọng phát triển với mong muốn nâng cao kỹ năng nghề và sát với thực tế công việc của HSSV sau này.

Khi học nghề, ngoài việc được rèn luyện nâng cao tay nghề dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên nhà trường, các em HSSV còn được học tập cùng chuyên gia, những đầu bếp chuyên nghiệp, những thầy giáo tham gia giảng dạy tại các trung tâm dạy nghề.

Thầy Nguyễn Văn Tân – Nguyên là bếp phó Hyatt regency danang resort and spa và là giáo viên được mời giảng dạy tại các trung tâm hướng nghiệp lớn tại Đà Nẵng. Hiện thầy đang làm việc tại công ty Magical Décor, quản lý mảng set up full nội thất, trong đó có set up về bếp cho các khách sạn, resort hoặc cho cả những gia đình có nhu cầu. Thầy đã được nhà trường mời tham gia giảng dạy tại trường trong thời gian vừa qua.

Hướng dẫn mở đầu của chuyên gia

Trong quá trình thực hành, các em HSSV luôn được thầy hướng dẫn tận tình và truyền đạt nhiều kinh nghiệm thực tế từ quá trình chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, thực hiện và cuối cùng ra công đoạn "ra món".

Chuyên gia thực hiện từng bước và hướng dẫn tận tình đối với mỗi HSSV

Với sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia, HSSV đã có thể tự tay mình chế biến ra các món ăn đúng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

HSSV thực hành theo nhóm và thực hành độc lập

Niềm vui của HSSV là khi hoàn thành sản phẩm thực hành của mình và nhận được những lời khen, lời động viên từ chuyên gia.

Chuyên gia nhận xét, đánh giá sản phẩm thực hành của HSSV

Một số sản phẩm do HSSV chế biến (Sản phẩm  Sản phẩm Pancake, Sản phẩm Ravioli, Bò hầm Mexico)

 

Kết thúc các buổi học, HSSV mong muốn được lưu giữ hình ảnh của người thầy – một chuyên gia về bếp bằng một khuôn hình kỷ niệm.

Học tập cùng chuyên gia – một cơ hội không nhỏ trong việc tăng cường tiếp nhận những kỹ năng, những kinh nghiệm thực tế về nghề bếp, phục vụ rất nhiều cho nghề nghiệp của HSSV sau này.

 

                                                                                          Bài viết: Trương Hồng Linh

 

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ