Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

Trang trọng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trang trọng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 Tiếp nối truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam, thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người", toàn Đảng, toàn dân ta luôn chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Hòa chung không khí hân hoan của cả nước, ngày 20 tháng 11 năm 2018, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sống động chào mừng ngày 20/11 do tập thể CBVC, GV và các em HSSV thể hiện. Chương trình là những lời ca tiếng hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, với những điệu múa uyển chuyển, chứa đầy cảm xúc nhằm truyền tải niềm tự hào về đất nước, về mái trường thân yêu và đó cũng chính là những  món quà tinh thần vô giá gửi tới các Thầy cô giáo nhân ngày 20/11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi thế hệ học sinh sinh viên. 

 


 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20.11

 

Nghề giáo - nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Đỗ chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường đã  nhiệt liệt chúc mừng toàn thể giáo viên, viên chức và HSSV nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy chia sẻ: “Thầy cô là những chiến sĩ tiên phong trong mặt trận giáo dục đào tạo, xin nghiêng mình tôn vinh nghề Nhà giáo: Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất. Có một nghề không trồng cây vào đất, lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm.... Thật hạnh phúc khi được là người đưa đò qua sông”.

 

 

Thầy giáo Đỗ Chí Thịnh tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cho lãnh đạo các khoa

 

Chia sẻ với bao thế hệ HSSV, thầy nhấn mạnh: Người thầy không thể nào dạy tốt hơn được nếu thiếu đi sự hỗ trợ từ các em học sinh sinh viên. Chính các em là nguồn cảm hứng, là động lực đến trường, và để các thầy cô thực hiện tốt công việc của mình. Chính các em là nguồn sức mạnh để thầy cô dành mọi tâm huyết với nghề. Bởi chính nghề này đã đem đến cho mỗi thầy cô giáo thật nhiều nụ cười và niềm vui, không dễ gì tìm thấy trong một nghề nào khác”.

Thầy Giáo Đỗ Chính Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường nhận bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam từ sinh viên Huỳnh Thị Thu Thảo
 

 Để hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang nhưng cũng rất nặng nề đó của nghề Nhà giáo, đòi hỏi mỗi nhà giáo không ngừng nỗ lực, rèn luyện bản thân nhằm hoàn thiện tri thức, kỹ năng, nhân cách, đào tạo nên thế hệ học sinh sinh viên đủ đức, đủ tài, đảm nhận vai trò trọng yếu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, Thầy nhấn mạnh : “ Mỗi ngày đi qua, trên gương mặt của thầy cô giáo hằn sâu bao nhọc nhằn vất vả, nhưng ánh mắt vẫn sáng lên một niềm tin, tình nghĩa sâu sắc đối với nghề nhà giáo.  Chúng ta còn rất nhiều khó khăn phía trước, nhà trường mong rằng tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức luôn phát huy khối đoàn kết vũng chắc, chung sức chung lòng cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vũng mạnh. Mong các thầy giáo, cô giáo luôn tận tâm với nghề, yêu nghề. Luôn phấn đấu để mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo”.
TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường  thay mặt Bộ trưởng bộ Nông nghiệp và PTNT tặng Danh  hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho cô giáo Nguyễn Thị Hoài Tâm và cô giáo Tạ Thị Tố Quyên


TS. Đỗ Chí Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho cô giáo Lê Thị Hương Giang và thầy giáo Nguyễn Như Anh Tuấn vì đạt thành tích xuất sắc trong Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc và Hội thao nhà giáo GDNN toàn quốc
TS. Đặng Thị Mộng Quyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua

Tri ân những kiến thức, kỹ năng, tình cảm thầy cô giáo đã dành cho bao thế hệ HSSV, sinh viên Huỳnh Thị Thu Thảo, lớp 17DL chia sẻ: ”Thầy cô là người chắp cánh cho tương lai, cho biết bao thế hệ HSSV; biết bao mùa Phượng nở ở sân trường, biết bao thế hệ học sinh sinh viên ra trường, bụi phấn ngày một rơi nhiều hơn trên mái tóc của thầy giáo, cô giáo chúng em. Năm nay em là sinh viên năm cuối, chúng em sắp phải xa mái trường này, nhưng em tin rằng, chỉ cần luôn luôn cố gắng và dựa vào bản thân, em và các bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành công. Mai đây trên mọi nẻo đường đời, thầy cô luôn là tấm gương sáng cho chúng em noi theo, chúng em sẽ mãi khắc ghi điều đó”.

 

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng đại biểu dự Lễ
 

Những tình cảm, những tri ân đó sẽ là động lực để mỗi thầy, cô giáo không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân, cùng chung tay xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

Bài viết: Nguyễn Thị Mai
Hình ảnh: Lê Thị Thanh Thanh

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ