Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG LƯƠNG THỰC - THỰC PHẨM

Trụ sở văn phòng chính: 101B Lê Hữu Trác - Sơn Trà - Tp Đà Nẵng.
  0236.3831841 - Fax: 02363.844728

Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh: 296 Lưu Hữu Phước - Phường 15 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh.
  028.38776919 -  website: http://phanhieuhcm.cfi.edu.vn/

KÝ TÚC XÁ VÀO XUÂN KÝ TÚC XÁ VÀO XUÂN

Mùa xuân đã về trên mọi nẻo đường, mỗi góc phố, tòa nhà và cả trong tim mỗi người. Đây cũng là dịp mỗi học sinh, sinh viên bận rộn cho những tiết giảng và môn thi cuối cùng để kịp về sum họp cùng gia đình.

Mới ngày nào còn bỡ ngỡ bước vào Trường những ngày đầu nhập học. Giờ đã quen bạn, quen trường và quen luôn lối đi học mỗi ngày từ Ký túc xá đến giảng đường. Ắt hẳn ai trong mỗi chúng ta, trãi qua thời thanh xuân bên giảng đường cao đẳng, đại học, nhất là được sống trong Ký túc xá sẽ khó quên những năm tháng khó khăn nhưng vô cùng đẹp đẽ đó.

Với mong muốn xây dựng một môi trường an toàn, sạch đẹp và thân thiện cho sinh viên, nhà trường đã đầu tư, cải tạo không gian, cơ sở vật chất, cải thiện chất lượng về dịch vụ vệ sinh môi trường để Ký túc xá ngày càng xanh – sạch – đẹp. Được ví như ngôi nhà thứ hai của các bạn sinh viên, là nơi sinh hoạt, học tập, cũng là nơi gieo mầm và nuôi dưỡng tình yêu tuổi trẻ. Ở đó các bạn được sống, học tập và gặp gỡ những trái tim cùng đồng điệu, cùng trưởng thành qua những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp. Cùng vượt qua những năm tháng xa nhà, nhớ quê, thiếu thốn đủ bề, nhưng ấm áp tiếng cười cùng những đứa bạn chung phòng đáng ghét nhưng rất đỗi thân thương. Tất cả đều viết nên những trang nhật ký cuộc đời đáng trân trọng.

Giờ đây, mùa xuân cũng đã về, Ký túc xá đón Xuân và đón thêm những điều tốt đẹp để chào đón một Xuân Canh Tý 2020 với nhiều điều hy vọng mới.

Xin chúc cho tất cả sinh viên đã, đang và sẽ gắn bó với Ký túc xá Trường Cao đẳng Lương thực phẩm một mùa xuân an vui và hạnh phúc.

Phạm Thị Phương – Phòng Công tác HSSV

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

Thông tin - Thông báo

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên hệ